Hỏi đáp nhanh thiệp cưới

cau hoi thuong gap nguyen hieu

1. Thời gian in thiệp cưới thường bao lâu?

Thông thường thời gian in thiệp cưới tại Nguyễn Hiếu thường 7-10 ngày là có thiệp nhưng vào mùa cưới vào các tháng cao điểm cuối năm thì thời gian in thiệp có thể sẽ lâu hơn nên khi đặt hàng Quý khách cần liên hệ để hỏi lại chính xác thời gian giao thiệp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc mời cưới của mình

 2. Tôi muốn in thiệp số lượng ít thì có in được không?

Chúng tôi nhận in tối thiểu từ 100 thiệp cho các dòng thiệp cưới và giá thành in số lượng 100 thiệp thì giá thành sẽ cao hơn so với in số lượng nhiều.

 3. Tôi đã đặt in rồi nhưng số lượng phát sinh chỉ vài thiệp thì có in được không?

Chúng tôi có chính sách hổ trợ in  thiệp phát sinh cho khách hàng đã đặt tại Nguyễn Hiếu và số lượng in phát sinh tối thiểu thông thường chúng tôi sẽ báo ngay khi gửi market duyệt mẫu cho khách hàng duyệt cả về số lượng và giá thành khi in phát sinh.

4. Tôi ở xa không thể đến trực tiếp để đặt thiệp thì có thể đặt online không?

Hoàn toàn có thể được. Chúng tôi luôn hổ trợ tư vấn online và trực tiếp cho khách hàng đặt thiệp. Nếu mình ở xa thì chúng tôi có thể gửi hình ảnh sản phẩm cho mình qua zalo, facebook để xem mẫu thiệp và tiến hành in ấn gửi hàng cho mình thông qua các đơn vị vận chuyển hơặc các chành xe khách hàng yêu cầu chúng tôi gửi.

5. Tôi có cần đặt cọc chi phí in ấn không?

Thông thường chi phí đặt thiệp từ 40-50% giá trị đơn hàng, đơn hàng giá trị dưới 500.000 Quý khách vui lòng thanh toán 100% chi phí.

6. Màu sắc khi in thiệp có giống màu có thay đổi khi in không?

Về màu sắc khi in ấn thì sẽ có độ sai lệch đôi chút so với mẫu thực tế và mẫu xem qua màn hình điện thoại hay máy tính. Vì màu sắc hiển thị hơi khác nhau đôi chút nhưng thiệp in thực tế thì thường màu sẽ xậm hơn đôi chút.

7. Tôi là khách hàng ở tỉnh, tôi băn khoăn nên sử dụng hình thức thanh toán nào cho an toàn và thuận tiện nhất?

– Chúng tôi thấy hình thức chuyển khoản là phù hợp nhất. Bạn nên mở tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ chuyển tiền bằng Internet và điện thoại. Phương pháp này làm ta có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, giá thành rẻ và an toàn khi sử dụng.

– Hình thức chuyển tiền qua nhà xe rất bất tiện và không an toàn: ví dụ khi bạn gửi tiền chủ xe, khi chúng tôi tới chành giao hàng nhưng chủ xe đi vắng, chỉ có mấy anh lơ xe nên không chi tiền, khi đó chúng tôi phải mang hàng về => điều này làm chậm hàng của bạn và mất thời gian và chi phí cho chúng tôi

8. Chi phí vận chuyển trong trường hợp tôi có nhu cầu gửi tận nơi thì bên nào chịu phí?

– Phí chuyển tiền luôn là khách hàng chịu, chúng tôi cần nhận được đủ số tiền ghi trên phiếu.

– Trường hợp chuyển khoản, bạn nên đăng ký chuyển bằng Internet và điện thoại cho thuận tiện mọi lúc mọi nơi và chi phí rẻ hơn tới ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *